Camera giám sát cho hình ảnh HD có mức giá dưới 1 triệu

Bạn đang tìm kiếm 1 dòng camera giám sát với mức giá khiêm tốn phù hợp với túi tiền của mình, nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giám sát công việc hiệu quả. Dưới đây là một số dòng Camera giám sát cho hình ảnh HD có mức giá dưới 1 triệu:

1. Camera wifi có mức giá dưới 1 triệu

Khi bạn đọc đến đây, chắc bạn cũng đã biết khá nhiều về các Thương hiệu Camera wifi hiện nay. Vậy bạn có biết camera wifi giá rẻ dưới 1 triệu, có máy nào đáng mua?

Hiện nay, Trên thị trường có dòng Camera wifi Yoosee giá rất rẻ nhưng chạy không độ ổn định lắm. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách đọc các comment của khách hàng phải hồi trên trang Lazada và các trang bán hàng khác.

Bạn là người Việt, không rành về kỹ thuật. Vậy dưới đây, rất có thể là dòng camera bạn đang cần tìm, với giao diện sử dụng bằng Tiếng Việt, bất kỳ ai cũng có thể tự cài đặt được từ người già đến người trẻ, không phân biệt người có trình độ cao hay thấp, chỉ đơn giản bạn biết Tiếng Việt.

Camera Chống trộm CamhiVN 960P

camera-ip-wifi-CamHiVN-1.3mp-hinh-anh-HD

 679.000 

Camera bóng đèn ICSEE 960P

camera-icsee-960p

680.000

Camera WiFi Robo IC1080P 

camera-ip-wifi-360-IC1080P

790.000

 

Sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao đến ngay với Công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ chọn đúng camera, đúng mục đích sử dụng.

Liên hệ đặt hàng Hotline: 0934 101 399

hoặc nói chuyện trực tiếp online với tư vấn viên ở góc phải màn hình của Quý khách qua Vchat, skype, facebook

2. Camera dùng đầu ghi có mức giá dưới 1 triệu.

 Ngày nay, nhu cầu lắp đặt camera ở mọi nơi ngày càng cao. Với các gia đình thì camera giúp họ yên tâm hơn khi vắng nhà, với các doanh nghiệp nhỏ hay chủ shop, cửa hàng thì camera giám sát giúp họ trông coi được cửa hàng khi đang bận rộn. Lúc đó camera sẽ trở thành người bảo vệ trung thành nhất và có thể hoạt động 24/24 mà không biết mệt mỏi.

Camera không còn là thiết bị xa lạ với tất cả mọi người. Do đó, Các nhà sản xuất cũng đưa ra các dòng sản phẩm với mức giá dễ chịu, tạo điều kiện thuận lợi để mọi nhà kết nối công nghệ.

Camera-Hikvision-2MP-HD-TVI-DS-2CE16CD0T camera-hikvision-2mp-hdtvi-DS-2CE56D0T-irp camera-ahd-j-tech-AHD3206B
camera-dome-ip-j-tech-HD3206B Camera-Hikvision-1MP-HD-TVI-DS-2CE16C0T camera-hikvision-1mp-hdtvi-DS-2CE56C0T

 

3. Công ty lắp đặt Camera giám sát uy tín tại TPHCM

Công ty với dàn kỹ thuật có tay nghề cao trên 7 năm kinh nghiệm trong thi công và lắp đặt camera quan sát và các thiết bị an ninh, báo động cho các cá nhân tổ chức,…

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước tiên.

Tại sao ư? “Không chỉ vì câu nói: Khách hàng là thượng đế” đâu mà còn là CHỮ TÍN.

Vì sản phẩm công ty cung cấp phải đạt chuẩn, đáp ứng được điều kiện cần là hình ảnh rõ nét, điều kiện đủ là phải chạy ổn định >> từ đó đáp ứng được chính xác yêu cầu của khách hàng >> Khách hàng hài lòng >> Chữ Tín của công ty tăng cao.

>>Tham khảo Bộ sưu tập trọn bộ camera giám sát được đánh giá cao trong năm nay.