Xu hướng Camera AI, Điện thoại AI, Tuyển dụng AI, Kinh doanh AI

Gần đây, thông tin về AI được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ AI là gì? Công nghệ AI này có ảnh hưởng đến đời sống của Bạn trong hiện tại và tương lai không ?

 

do-cong-nghe-AI

 

Trí tuệ nhân tạo thâm nhập vào việt Nam trên rất nhiều lĩnh vực. Bạn đã cập nhật thông tin mới chưa ? Bạn và Mình hãy cùng khám phá 7 lĩnh vực dưới đây nhé :

 

1. Trong lĩnh vực Marketting:

 

 

 

 

Bài viết trên mục kinh doanh của báo vnexpress cũng có thông tin đáng chú ý:

Doanh nghiệp CastingAsia là 1 doanh nghiệp riêng lẻ trực thuộc Tập đoàn AnyMind (Singapore) đã Cho ra đời CastingAsia Marketplace, nơi để người làm tiếp thị và người nổi tiếng "làm ăn" với  nhau. Nhà tiếp thị ra đề bài mục tiêu, phạm vi. Khi đó AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ phân tích và đưa ra kết quả cho họ lựa chọn. Để từ đó họ quyết định có nên đầu tư hay không?

-         Công ty có một nền tảng với bảng điều khiển trên nền trí tuệ nhân tạo cho marketing người nổi tiếng, sử dụng công nghệ thị giác máy tính (computer vision), xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và deep learning để tìm kiếm, kết nối, quản lý, báo cáo và phát hiện gian lận.

 

2. Trong lĩnh vực tuyển dụng:

qui trinh tuyen dung AI

 

 

Thị trường tuyển dụng nhân sự Việt Nam cũng bắt đầu có sự thay đổi dưới thời đại 4.0. TalentMind, một gương mặt vừa thành lập chưa lâu, tuyên bố sẽ tối ưu hoá quy trình tuyển tụng cho doanh nghiệp bằng AI.

Theo công ty này, nhà tuyển dụng có thể hiểu đến "chân tơ kẽ tóc" ứng viên bằng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), machine learning và phân tích dữ liệu để sàng lọc, phân tích và tìm ra tài năng phù hợp.

 

3. Ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc khách hàng: